Ứng dụng Giám định viên của bảo hiểm bưu điện PTI

Ứng dụng giám định viên của bảo hiểm bưu điện là ứng dụng tích hợp tất cả các quy trình giám định bảo hiểm xe cơ giới mà giám định viên của bảo hiểm bưu điện phải thực hiện.

ứng dụng giám định bưu điện
Ứng dụng PTI – Giám định viên

Những thông tin mà ứng dụng cung cấp cho Giám định viên PTI bao gồm:

Chia sẻ lộ trình, vị trí của GĐV với khách hàng khi có sự vụ ở hiện trường, hướng dẫn khách hàng thu thập hồ sơ, chụp ảnh giám định xe,và duyệt giá sửa chữa online.

Ngoài ra, ứng dụng có thể gửi tin nhắn SMS cho khách hàng khi tham gia bảo hiểm xe ô tô bưu điện sẽ theo dõi lộ trình di chuyển khi sự vụ xảy ra ở hiện trường.

Quý khách hàng se nhận được tin nhắn về các giấy tờ còn thiếu để quá trình bồi thường được thực hiện nhanh chóng hơn.

Khi kết thúc quá trình giám định Khách hàng nhận được tin nhắn để đánh giá chất lượng phục vụ của Giám đinh viên, nhằm để cải thiện chất lượng dịch vụ của PTI.

Ứng dụng di động dành cho GĐV  là ứng dụng rất tiện lợi cho việc trao đổi thông tin 2 chiều giữa GĐV và khách hàng. Nhằm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất khi khách hàng tham gia bảo hiểm xe ô tô bưu điện.

Bảo hiểm xe ô tô bưu điện mang đến cho bạn sự bảo vệ về mặt tài chính trước những rủi ro phát sinh như:

với bên thứ ba; thiệt hại thân thể của người ngồi trên xe hoặc mất trộm, mất cắp, thiệt hại toàn bộ xe.

Bảo hiểm PTI là công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ bảo hiểm và bồi thường tốt nhất, mang đến sự bình an, thịnh vượng, nhanh chóng hỗ trợ khách hàng vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *